Chống thấm mái nhà - sân thượng

Chống thấm mái khi các công trình sau một thời gian sử dụng bắt đầu xuất hiện một những vết rạn nứt nhỏ, thấm dột thành từng đám, bong tróc sơn bả gây ra khó chịu, tức mắt, làm mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà và quan trọng nhất là thấm dột ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.


chống thấm mái
Dịch vụ chống thấm mái


Tại sao phải chống thấm mái

Nếu không xử lý kịp thời hiện tượng này khi mưa nước sẽ thấm qua khe nứt gây mục ruỗng cốt thép , làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và sự an toàn của công trình đồng thời cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nước mưa ngấm dột xuống gây ố, mốc, hỏng lớp sơn nội thất."

Phương pháp xử lý chống thấm


- Sản phẩm chống thấm cho mái

Màng chống thấm dạng khò dán như Màng chống thấm Lemax, Copernit ( Italia ), Hóa chất chống thấm và keo đặc biệt ( Nhật, Mỹ, Italia .v.v )... là các loại chong tham được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum, và các loại hóa chất cải tiến, chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, (đặc biệt không dùng các loại màng chống thấm khác).


- Thi công chống thấm cho mái


- Sau khi xác định nguyên nhân thấm dột và vị trí các vết nứt rồi tiến hành đục tẩy vệ sinh sạch sẽ theo vết nứt xuống tới cốt mặt sàn bê tông. Vệ sinh bằng máy công nghiệp đảm bảo bề mặt bê tông của khe nứt không dính vữa yếu và các tạp chất khác.
Chống thấm bằng keo, chống thấm bằng màng khò, chống thấm bằng hóa chất  đảm bảo bề mặt sạch có độ ẩm nước nhằm tăng độ bám dính tối ưu của vật liệu xuống bề mặt. Dùng các công cụ cần thiết theo từng sản phẩm rồi bắt đầu thi công theo hướng dẫn trên bao bì. Láng bảo vệ bề mặt vật liệu chống thấm sau đó có thể hoàn thiện như hiện trạng ban đầu.