Dịch vụ chống thấm hố thang máy

Dịch vụ chống thấm hố thang máy rất cần trong xây dựng hiện nay vì ngày nay sự phát triển bùng nổ của các khu nhà chung cư, khu cao tầng thì việc sử dụng hệ thống thang máy là một thành phần không thể thiếu. 

Thang máy đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người là di chuyển lên các khu vực cao trong thời gian ngắn, tiết kiệm sức lực. 

Trong đó kỹ thuật chống thấm hố pit là một bộ phận quan trọng của thang máy không thể tách rời trong quá trình thi công và xây dựng. 

Hố thang máy có 3 loại được phân chia theo cốt liệu thi công: Hố bê tông cốt thép, hố cột bê tông tường gạch và hố có cấu tạo bằng thép.

Dịch vụ chống thấm hố thang máy

Dịch vụ chống thấm Bình Minh


Trong quá trình thi công - xây dựng hố thang máy thì hạng mục xử lý chống thấm là công việc đặc biệt quan trọng quyết định tới độ bền, kết cấu của hố.

Hố thang máy thường đặt ở các vị trí thấp nhất tòa nhà như tầng hầm nên rất dễ bị thấm nước nếu không được xử lý chống thấm ngay từ đầu khi xây dựng. 

Hố thang máy, khoang đặt máy …là những hạng mục chống thấm đặc biệt vì ngoài phương pháp thông thường còn phải tính toán đến độ của độ rung của máy máy, động cơ

Do vậy nếu không được xử lý trước, nước sẽ thẩm thấu, ngấm vào gây hư hỏng hệ thống máy móc, động cơ, ảnh hưởng tới tuổi thọ và kết cấu công trình. 

Cần xu ly chong tham trước khi đi vào sử dụng các hạng mục này tránh để xảy ra trường hợp hệ thống máy móc đã dược lắp đặt, công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng bị ngấm nước. Khi đó việc xử lý rất phức tạp, mất nhiều thời gian và chi phí.
Back To Top

0915 598 562